0907 030 111 - 0969 115 511 - 0944 499 050
Follow us       
3
Tin mới nhất
nuoi-chim-yen
Chim Yến (Yến hàng) là loài chim có thể dùng để đấu tranh sinh học với nhiều...
yen-sao-khong-phai-van-may
Tổ yến đã và đang trở thành một nhu cầu rất Hot trên thế giới. Nó đã có...
truyen-thuyet-chim-yen
Cũng giống như nghệ thuật gấp giấy Origami nổi tiếng, ẩm thực Nhật Bản luôn khiến ta mê mẩn.Chim...

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà nuôi yến

Một căn nhà yến không đúng với kỹ thuật hoặc xuống cấp do sử dụng quá lâu sẽ không thu hút được chim yến và làm giảm năng suất nhanh chóng.
dich-vu-sua-chua-cai-tao-nha-yen
Phương pháp sữa chữa nhà phù hợp và tiết kiệm
Trước khi tiến hành sửa chữa nhà yến, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa phương đển quan sát và đánh giá thực trạng của nhà nuôi yến. Các yếu tố như số lượng chim yến, tình nhình nhà yến, môi trường xung quanh, .... sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cũng như hiệu quả của mô hình nuôi. Dựa vào tình hình thực tế này cùng kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sử chữa phù hợp vời tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
Sửa chữa nhà yến không hề đơn giản, cần phải có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn thì mới đạt được chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, sữa chữa và đã thực hiện sửa chữa nhà yến cho rất nhiều mô hình ở khắp nơi.
Nhân viên của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi không ngừng cập nhật những kiến thức mới về kỹ thuật chuyên sâu để nâng cao trình độ, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Trang thiết bị hiện đại
Chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng thiết bị hiện đại trong các dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà yến. Những thiết bị này thường xuyên được bảo trì và đổi mới để bắt kịp xu hướng. Nhờ đó, các công trình mà chúng tôi thực hiện đều mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cùng chất lượng dài lâu.
Sau khi việc sửa chữa hoàn thành, bên cạnh cam kết về chất lượng, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng cách vấn dụng nhà nuôi yến mới cùng phương thức chăm sóc phù hợp.

==============================================================================

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM


Chuyên: Khảo sát - Thiết kế - Thi công nhà yến - Cung cấp sỉ và lẻ các loại yến sào nguyên chất.

 71/12 Nguyễn Thị Kiêu , Kp2, P. Tân Thới An, Q.12, Tp.HCM
  0907 030 111 - 0969 115 511 - 0944 499 050 
 tungvm@kythuatnuoiyen.com.vn   www.kythuatnuoiyen.com.vn
Ngày đăng: 29/06/2019 20:03:58
THI CÔNG XÂY DỰNG